Thanh ray thang máy T78

Thanh ray thang máy T78 là thanh ray đặc có bản rộng của T là 78mm, ray được làm bằng thép rất chắc chắn. Thanh ray thang máy T78 là sản phẩm chuyên dụng nên chất lượng luôn ổn định và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thanh ray thang máy T78

Thanh ray thang máy T78 là thanh ray đặc có bản rộng của T là 78mm, ray được làm bằng thép rất chắc chắn. Thanh ray thang máy T78 là sản phẩm chuyên dụng nên chất lượng luôn ổn định và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

thanh-ray-thang-may-t78

Công ty Hồng Phát Đạt luôn có hàng sẵn, giao hàng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến thanh ray thang máy T78 vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 nhân viên công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

thanh-ray-thang-may-t78

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha