Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5

Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 là loại cáp có bản dẹt 4 sợi tiết diện 1.5 mm, thường dùng cho cầu trục, cổng trục. Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 có vỏ mềm, dẻo dễ uốn cong, sử dụng ngoài trời không bị nứt.

Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5

Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 được Công ty Hồng Phát Đạt cung cấp có đặc điểm là mềm dẻo, dễ uốn cong. Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 là sản phẩm chuyên dụng, chất lượng cao đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

cap-det-cau-truc-4cx1.5

Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 có bản dẹp, dùng để trượt trên thanh ray C cấp điện cho cầu trục hoạt động. Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 phải có ruột là đồng mềm và vỏ cũng mềm dẻo, đảm bảo trượt và di chuyển tới lui không bị nứt.

cap-det-cau-truc-4cx1.5

Cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 là sản phẩm chuyên dụng nên bắt buộc phải đảm bảo chất lượng ổn định.

Công ty Hồng Phát Đạt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã bỏ thời gian tham khảo bài viết về cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 của chúng tôi. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến cáp dẹt cầu trục 4Cx1.5 vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

cap-det-cau-truc-4cx1.5

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

Từ khóa gợi ý: ray đinchi tiếp đinthan chikp treo ray đincăng ray đinc góp đinđiu khin t xacun hút thngdiot chnh lưu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha