Khớp nối máng C treo cáp

Khớp nối máng C treo cáp là thiết bị dùng để nối 2 đầu của thanh máng C lại. Khớp nối máng C treo cáp có hình ống trụ và xung quanh có các ốc vít để siết chặt tạo độ cứng vững.

Khớp nối máng C treo cáp

Khớp nối máng C treo cáp là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống điện sâu đo Khớp nối máng C treo cáp có trọng lượng 0.35kg, có thân trụ rỗng và 6 ốc vít lên thân của nó.

khop-noi-mang-c-treo-cap

Công ty Hồng Phát Đạt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã bỏ thời gian tham khảo bài viết về khớp nối máng C treo cáp của chúng tôi. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến khớp nối máng C treo cáp vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

khop-noi-mang-c-treo-cap

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

Từ khóa gợi ý: ray đinchi tiếp đinthan chikp treo ray đincăng ray đinc góp đinđiu khin t xacun hút thngdiot chnh lưu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha