Thanh ray C dẫn cáp cầu trục

Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục được làm bằng thép mạ kẽm hoặc bằng inox 304, là thiết bị chuyên dùng để treo dây điện và cấp điện đến palang cầu trục. Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục có kích thước 30x32, chiều dài 3m/ thanh và có khớp nối chuyên dụng.

Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục

Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục có kích thước chuẩn 30x32, độ dầy 1.6ly, phụ kiện gồm kẹp treo, nối thanh ray C, con lăn treo cáp, con lăn dẫn hướng.

thanh-ray-c-dan-cap-cau-truc

Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục được làm bằng thép mạ kẽm hoặc bằng inox 304, là thiết bị chuyên dùng để treo dây điện và cấp điện đến palang cầu trục. Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục có kích thước 30x32, chiều dài 3m/ thanh và có khớp nối chuyên dụng.

thanh-ray-c-dan-cap-cau-truc

Thanh ray C dẫn cáp cầu  trục có các phụ kiện đi kèm, ví dụ thanh ray C bằng théo thì các phụ kiện cũng bằng thép, nếu làm bằng inox thì phụ kiện cũng làm bằng inox.

thanh-ray-c-dan-cap-cau-truc

Công ty Hồng Phát Đạt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã bỏ thời gian tham khảo bài viết về thanh ray C dẫn cáp cầu  trục của chúng tôi. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến thanh ray C dẫn cáp cầu  trục vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

thanh-ray-c-dan-cap-cau-truc

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

Từ khóa gợi ý: ray đinchi tiếp đinthan chikp treo ray đincăng ray đinc góp đinđiu khin t xacun hút thngdiot chnh lưu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha