Thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là sản phẩm chuyên dùng trong ngành công nghiệp nặng. Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là loại ray dùng cho điện chạy dọc nhà xưởng, có 4 rãnh đồng liên kết bởi lớp nhựa bọc bên ngoài tạo thành 1 bẹ.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A hay còn được gọi là ray tời điện 4 trong 1 có các phụ kiện đi kèm cần thiết như là căng ray 4P, chổi tiếp điện 4P, kẹp treo 4P, ....

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A được Công ty Hồng Phát Đạt nhập khẩu trực tiếp và cung cấp với giá cả hợp lý. Thanh ray điện cầu trục 4P-50A sản phẩm chuyên dụng lắp đặt và thi công trong các công trình lớn của các nhà xưởng công nghiệp.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A giúp cho palang di chuyển tới lui được lấy điện ra từ nguồn cung cấp đến. Thanh ray điện cầu trục 4P-50A có ưu điểm là dễ sử dụng và cấu tạo đơn giản, bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A thường dùng trong các nhà xưởng công nghiệp, có động cơ di chuyển. được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các xưởng công nghiệp.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Đặc điểm của thanh ray điện cầu trục 4P-50A

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A là một loại thiết bị đơn giản, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Thanh ray điện cầu trục 4P-50A được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các công việc nâng hạ vật nặng trong cuộc sống. Nó được sử dụng chủ yếu trong dân dụng vì chi phí rẻ, dễ dàng sử dụng.

thanh-ray-dien-cau-truc-4p-50a

Quý Khách Hàng có thể mua thanh ray điện cầu trục 4P-50A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Hồng Phát Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp thanh ray điện cầu trục 4P-50A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha