Cổ góp điện các loại

Cổ góp điện các loại là sản phẩm chuyên dụng dùng cho động cơ hoạt động quay. Cổ góp điện các loại có nhiều qui cách và được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề.

Ngày đăng: 10-09-2021

418 lượt xem

Cổ góp điện các loại còn được gọi là vành cổ góp điện hay bộ cổ góp điện, vì thường đi kèm với bộ chổi than. Cổ góp điện các loại ứng dụng trong tang quấn cáp cho cổng trục, ứng dụng cho động cơ máy đóng gói, máy xử lý nước rác, máy lộc nước, ...

co-gop-dien-cac-loai

Cổ góp điện máy đóng gói

Cổ góp điện các loại có cấu tạo chi tiết như sau: vành làm bằng đồng, các vành đồng liên kết bởi lớp micra cách điện, giữa rỗng có hình ống trụ. Cổ góp điện các loại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo thông số kỹ thuật, đặc biệt bền trong quá trình sử dụng.

co-gop-dien-cac-loai

Cổ góp điện 4 pha rãnh âm

Cổ góp điện các loại có bộ chổi than cũng rất đa dạng về chủng loại, như là than lá kiểu rời, than kẹp, than cụm. Cổ góp điện các loại có kích thước lớn nhỏ và sử dụng cho động cơ có công suất lớn nhỏ theo tính chất tỷ lệ thuận.

co-gop-dien-cac-loai

Cổ góp điện 8 pha

Công ty Hồng Phát Đạt chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã bỏ thời gian tham khảo bài viết về cổ góp điện các loại của chúng tôi. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến cổ góp điện các loại vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

co-gop-dien-cac-loai

Cổ góp điện các loại

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

co-gop-dien-cac-loai

Than cổ góp điện than cụm

Từ khóa gợi ý: ray đinchi tiếp đinthan chikp treo ray đincăng ray đinc góp đinđiu khin t xacun hút thngdiot chnh lưu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha