Khởi động mềm cầu trục 5HP là gì?

Khởi động mềm cầu trục 5HP là thiết bị chuyên dùng cho 2 motor giảm tốc 0.75kw, có chất lượng ổn định. Khởi động mềm cầu trục 5HP của Công ty Hồng Phát Đạt nhập khẩu từ Đài Loan, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ngày đăng: 20-02-2022

401 lượt xem

Khởi động mềm cầu trục 5HP có chức năng làm mềm, chống rung lắc lúc bắt đầu khởi động cầu trục, có thể được xem là giải pháp giúp làm mềm khởi động tốt nhất. Vì khởi động mềm cầu trục 5HP là thiết bị chống rung lắc trong quá trình khổi động động cơ.

khoi-dong-mem-cau-truc-5hp

Khởi động mềm cầu trục 5HP là sản phẩm chính hãng hiệu JK, nhập khẩu từ Đài Loan. Khởi động mềm cầu trục 5HP có điện áp 380V nên còn được gọi là khởi động mềm 380V 5HP hiệu JK.

khoi-dong-mem-cau-truc-5hp

Khởi động mềm cầu trục 5HP có các thông số ghi trên mác như sau:

380-440V 5HP

TỐI ĐA 1HP + 1HP

JK3850HP - OC

S / N: ...

khoi-dong-mem-cau-truc-5hp

Công ty Hồng Phát Đạt luôn có sẵn hàng hóa và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Khi cần tư vấn những vấn đề liên quan đến khởi động mềm cầu trục 5HP vui lòng gọi vào số Hotline: 0989 507 651 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

khoi-dong-mem-cau-truc-5hp

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty chúng tôi như là điều khiển từ xa K600, điều khiển từ xa F21-E1B, nút bấm điều khiểnđiều khiển từ xa F24-60ray điện an toàn, ray điện cầu trụcnối ray điệnchổi tiếp điện cầu trục, than choi tiếp điệncăng ray điện, ray C, con trượt, cáp dẹt, cáp cao su, cáp lõi thépray cmáng C, nút điều khiển, cổ góp điện, cổ góp điện 2 pha, cổ góp điện các loạibánh xe dầm biên, con lăn dầm I, cuộn hút palang hitachi.

Từ khóa gợi ý: ray đinchi tiếp đinthan chikp treo ray đincăng ray đinc góp đinđiu khin t xacun hút thngdiot chnh lưu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0989 507 651
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ THIẾT BỊ CẦU TRỤC VÀ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CẢ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉĐường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh.
Email
chovattucongnghiep@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha